กีฬาภายในของนักเรียน โรงเรียนบ้านคอแลน ประจำปีการศึกษา 2563
วันที่ 12 พฤศจิกา่ยน 2563 ขอเชิญผู้ปกครองทุกท่านมาชมและให้กำลังใจการแข่งขันกีฬาของบุตรหลานในการแข่งขันกีฬาภายใน (กีฬาสี) ซึ่งเป็นกิจกรรมส่งเสริมการเล่นกีฬาเพื่อสุขภาพ เปิดโอกาสให้นักเรียนได้แสดงความสามารถด้านการเล่นกีฬา โดยใช้ชื่อการแข่งขันครั้งนี้ว่า "จามจุรีเกมส์ 2020" มีการแข่งขันกีฬาหลายรายการ ได้แก่ ฟุตบอล(อนุบาล ประถมศึกษา และมัธยมศึกษา) วอลเลย์บอล (ชาย-หญิง) เซปักตะกร้อ (ชาย-หญิง) และเปตอง (ชาย-หญิง ทั้งเดี่ยวและทีม) รวมทั้งการแข่งขันกรีฑาหลายรุ่น ตั้งแต่ระดับอนุบาล - ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3

เครดิตภาพ :  ออกแบบโดย นายลภัส  พรหมธิดา