เนื่องในโอกาส โรงเรียนบ้านคอแลน ได้รับการบรรจุแต่งตั้งครูผู้ช่วย จำนวน 2 อัตรา ได้แก่
1. นายทรงพล  สลับศรี     วิชาเอกคอมพิวเตอร์
2. นางสาวณภัทร หอมชื่น  วิชาเอกคณิตศาสตร์
ทางโรงเรียนจึงขอเรียนเชิญคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ผู้นำชุมชน และผู้ปกครองร่วมเป็นเกียรติในการจัดงานครั้งนี้
สถานที่จัดงาน ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนบ้านคอแลน  ตั้งแต่เวลา 08.30 - 12.00 น. เสร็จพิธีขอเชิญร่วมรับประทานอาหารร่วมกัน

ออกแบบโดย : นายทรงพล  สลับศรี ครูผู้ช่วย โรงเรียนบ้านคอแลน