โรงเรียนบ้านคอแลน ขอเรียนเชิญท่านคณะกรรมการสถานศึกษา ผู้นำชุมชน ผู้ปกครอง และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมงานวันเด็กแห่งชาติ ปี 2562 ในวันที 11 มกราคม 2562 ซึ่งในปีนี้ทางโรงเรียนได้เชิญศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านคอแลนเข้าร่วมด้วย โดยมีกิจกรรมสนุก ๆ มากมาย เช่น การแสดงของนักเรียนทุกระดับชั้น การเล่นเกม การตอบปัญหา การมีส่วนร่วมของผู้ปกครอง เป็นต้น มีขนมแจกตลอดงาน และในวันเด็กปีนี้ทางโรงเรียนขอความอนุเคราะห์ทุกท่านร่วมบริจาคขนมเพื่อเป็นรางวัลและแจกให้แก่เด็ก ๆ ทุกเพศทุกวัย ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมาครับ
==>>เริ่มงานตั้งแต่ 08.30 น. ลงทะเบียนโรงทาน บริจาคขนม ของเล่น รางวัลแก่เด็ก ๆ
==>>เวลา 09.00 น. พิธีเปิด

และในเวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรมสังสรรค์ปีใหม่ 2562 "ร่วมคิด​ ร่วมสร้างสรรค์​ สาน​สัมพันธ์​ ชาวคอแลน" และร่วมชื่นชมผลงานในรอบปีที่ผ่านมาของโรงเรียนบ้านคอแลน ณ อาคารอเนกประสงค์

รายชื่อผู้บริจาคสนับสนุนวันเด็กแห่งชาติ  ประจำปี   2562

==>>ผู้บริจาคทุนการศึกษา  เป็นทุนสำหรับนักรียนที่มีความตั้งใจฝึกซ้อมกีฬา มอบ3ทุนละ500 บ.

==>>ทางโรงเรียนขอขอบคุณท่านที่มาร่วมการบริจาคขนม ตั้งโรงทานและมอบทุนการศึกษาให้แก่เด็ก ๆ ไว้ ณ โอกาสนี้ครับ.......

คอมเมนต์

ทางเข้า
0 #2 ทางเข้า 2563-09-29 00:27
Your style is unique in comparison to other people I have read stuff from.
Many thanks for posting when you have the opportunity,
Guess I will just book mark this blog.
อ้างอิง
Songsak Phromthida
0 #1 Songsak Phromthida 2562-01-10 20:39
ขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนุบสนุนและให้ความรักความเมต ตาแก่เด็ก ๆ ซึ่งจะเป็นอนาคตของชาติบ้านเมืองในภายภาคหน้า
อ้างอิง