ดาวใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน

💢จากการที่โรงเรียนบ้านคอแลนได้ดำเนินโครงการผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา “ผ้าป่าสามัคคีศิษย์เก่าคืนสู่เหย้า น้ำเงิน-ขาว โรงเรียนบ้านคอแลน ครบรอบ 113 ปี สร้างโดมเพื่อน้อง” ขึ้น เมื่อวันที่ 3-4 มิถุนายน 2566 ที่ผ่านมา ผลปรากฏว่าได้รับการสนับสนุนจากศิษย์เก่าหลาย ๆ รุ่น รวมถึงผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคทุนทรัพย์มาสบทบทุนสร้างโดม ตามวัตถุประสงค์ที่ตั้งเอาไว้ เป็นจำนวนมากพอสมควร จึงขอสรุปยอดให้ทุกท่านทราบ ดังต่อไปนี้
✍️ยอดเงินบริจาคสมทบทุนผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา "สร้างโดมเพื่อน้อง" โรงเรียนบ้านคอแลน รวมทั้งสิ้น 623,948 บาท
🙏ขอขอบคุณผู้ร่วมบริจากทุกท่านเป็นอย่างสูง ไว้ ณ โอกาสนี้ครับ