💢เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 นายทรงศักดิ์  พรหมธิดา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านคอแลน ได้นำคณะครูผู้ฝึกสอนและนักเรียน เข้าร่วมการประกวดขับร้องเพลงไทยลูกทุ่งสำหรับนักเรียนที่มีความบกพร่องทางร่างกาย ระดับ ชั้น ม.1-3 งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) ครั้งที่ 70 ณ โรงเรียนชุมชนเชียงใหม่พัฒนา อ.โพธิ์ชัย จ.ร้อยเอ็ด
💢ผลการประกวด ปรากฏว่า
✍️ ด.ญ. ปัทมา แก้วนวล นักเรียน ชั้น ม.2 ได้รางวัล เ
หรียญทอง 🏅 อันดับ 4
✍️ ฝึกสอนโดย :
นางชิชญา นามเรืองศรี ครูชำนาญการพิเศษ