ปีการศึกษา ๒๕๖๔ โรงเรียนบ้านคอแลน สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาอุบลราชธานี เขต ๕ ได้กำหนดปฏิทินการรับนักเรียนใหม่ เพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับ อนุบาล ๒ ชระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑ และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ เพื่อความชัดเจนแก่นักเรียนและผู้ปกครอง จึงได้กำหนดรายละเอียดการรับสมัครดังป้ายรับสมัครต่อไปนี้

ออกแบบโดย :: นายทรงพล สลับศรี ครูผู้ช่วย โรงเรียนบ้านคอแลน