สำเร็จลงไปด้วยดีกับ "โครงการอาสาสมัครประชาสงเคราะห์เคลื่อนที่ ปีที่ ๑๗" ณ โรงเรียนบ้านคอแลน อ.บุณฑริก จ.อุบลราชธานี โดย นายวิโรฒ มีแก้ว อดีตรองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ในฐานะนายกสมาคมอาสาสมัครประชาสงเคราะห์จังหวัดอุบลราชธานี นำคณะผู้ใหญ่ใจดีมามอบทุนการศึกษา ๑๖ (ทุนละ ๑,๐๐๐ บาท) มอบจักรยาน (๒๒ คัน) เงินสงเคราะห์ครอบครัวขาดแคลน ๑๑ ครอบครัว (ครอบครัวละ ๓,๐๐๐ บาท) โดยศูนย์คุ้มครองคนไร้ที่พึ่งอุบลราชธานี บริการตัดผมฟรี โดยวิทยาลัยสารพัดช่าง และผู้ใหญ่ใจดีหลาย ๆ ท่านมามอบสิ่งของ เช่น ยาสามัญประจำบ้าน เสื้อผ้า อุปกรณ์กีฬา รองเท้ากีฬา เป็นต้น
       - เวลา ๑๐.๐๐ น. นายมลชัย​ จันทโรธรณ์ นายอำเภอบุณฑริก​ เป็นประธานพิธี​เปิด​ ท่านได้มอบทุนการศึกษาเพิ่มเติม จำนวน ๑ ทุน (๑,๐๐๐ บาท)
       - หลังพิธีเปิดการแสดงของนักเรียน ซึ่งทางโรงเรียนเตรียมไว้ต้อนรับแขกที่มาเยือน
       - หลังจากนั้นเป็นพิธีมอบทุน มอบจักรยาน มอบเงินสงเคราะห์ครอบครัว มอบสิ่งของตามลำดับ มอบค่าอาหารกลางวัน เป็นต้น
       - เวลาประมาณ ๑๒.๓๐ น. เสร็จพิธี แขกผู้มีเกียรติได้ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน
    #โรงเรียนบ้านคอแลน ขอขอบคุณสมาคมอาสาสมัครประชาสงเคราะห์อุบลราชธานี ท่านนายอำเภอบุณฑริก และทุกภาคส่วนที่มีน้ำใจ มีความเมตตามอบสิ่งดี ๆ ให้เด็ก ๆ ทุกท่าน เป็นอย่างสูงไว้ ณ โอกาสนี้

ท่านประธานในพิธี คณะท่านนายกสมาคมอาสาสมัครประชาสงเคราะห์ฯ ร่วมถ่ายภาพหมู่เป็นที่ระลึก

นายวิโรฒ  มีแก้วนายกสมาคมอาสาสมัครประชาสงเคราะห์ฯ และคณะมอบสิ่งของให้แก่นักเรียน ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านคอแลน เป็นตัวแทนรับมอบ

ผู้ใหญ่ใจดีมอบตุ๊กตาให้ผู้แสดงบนเวที ในระดับอนุบาล

วิทยาลัยสารพัดช่างออกมาให้บริการตัดผมฟรี