หมู่ 1 ต.คอแลน,
อ.บุณฑริก จ.อุบลราชธานี 34230

เนื้อหาตามหมวดหมู่

เขียนโดย Super User
ฮิต: 104

ให้เรตสมาชิก: 0 / 5

ดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน
 

       โรงเรียนบ้านคอแลนขอเชิญชวนประชาชนบ้านคอแลน ร่วมเดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ซึ่งทางโรงเรียน นำโดยผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และนักเรียนจะร่วมเดินไปรอบ ๆ ชุมชน ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป เพื่อเชิญชวนให้พี่น้องประชาชน เยาวชน หันมาให้ความใส่ใจดูแลบุตรหลาน ร่วมกันป้องกัน แก้ไขปัญหาให้เยาวชนห่างไกลยาเสพติดให้มากขึ้น
      วันต่อต้านยาเสพติดโลก (อังกฤษInternational Day against Drug Abuse and Illicit Trafficking) ตรงกับวันที่ 26 มิถุนายนของทุกปี ตามประกาศตามมติของสมัชชาใหญ่แห่งสหประชาชาติ (UNGA) เป็นวันสำคัญสากล เพื่อต่อต้านการใช้ยาในทางผิด และค้ายาที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย (https://th.wikipedia.org/wiki/วันต่อต้านยาเสพติดโลก)
      สำหรับปี 2562 สำนักงานว่าด้วยยาเสพติดและอาชญากรรมแห่งสหประชาชาติ (UNODC) กำหนดจัดกิจกรรมรณรงค์ประชาสัมพันธ์เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก (26 มิถุนายน) ประจำปี 2562 ภายใต้กรอบแนวคิดและคำขวัญ "มุ่งมั่น แก้ไข ขจัดภัยยาเสพติด" โดยมุ่งหวังให้ทุกภาคส่วนของสังคม อาทิ เยาวชน ประชาชน ภาครัฐ และภาคเอกชน เกิดความรู้ ความเข้าใจถึงสถานการณ์ปัญหายาเสพติด ซึ่งเป็นภัยร้ายของสังคม เพื่อให้เห็นถึงความสำคัญในการเข้ามามีส่วนร่วมแก้ไขปัญหายาเสพติด (https://hilight.kapook.com/view/25763)
เพิ่มคอมเมนต์ใหม่


รหัสป้องกันความปลอดภัย
รีเฟรช

0
0
0
s2sdefault