สมาคมอาสาสมัครประชาสงเคราะห์จังหวัดอุบลราชธานี นำโดย นายวิโรฒ  มีแก้ว (อดีตรองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี - นายกสมาคม) ศูนย์คุ้มครองคนไร้ที่พึ่งจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมกับเครือข่าย ได้จัดโครงการสมาคมอาสาสมัครประชาสงเคราะห์เคลื่อนที่ ประจำปี 2562 (ปีที่ 17) ณ โรงเรียนบ้านคอแลน ในวันที่  3  กรกฎาคม พ.ศ 2562

=>>กิจกรรมในวันดังกล่าว ประกอบด้วย
       - การมอบทุนการศึกษา
       - มอบเงินช่วยเหลือครอบครัวยากจน (ศูนย์คุ้มครองคนไร้ที่พึ่งจังหวัดอุบลราชธานี)
       - มอบจักรยาน  เป็นต้น

=>>ขอเชิญช่วนผู้ปกครองเข้าร่วมกิจกรรมที่โรงเรียนบ้านคอแลน ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป

ที่มาและความสำคัญของโครงการ