เริ่มแล้วมหกรรมกีฬานักเรียนกลุ่มเครือข่ายสถานศึกษาคอแลน ประจำปีการศึกษา 2563 "จามจุรีเกมส์" ขอเชิญประชาชนในตำบลคอแลน ร่วมชมและเชียร์การแข่งขันกีฬา กรีฑา ของนักเรียนจาก 10 โรงเรียนในตำบลคอแลน ณ สนามกีฬาโรงเรียนบ้านคอแลน โดยทำการแข่งขันในรอบคัดเลือก ระหว่างวันที่ 22-23 ธันวาคม และ รอบรอง/รอบชิงชนะเลิศระหว่างวันที่ 28-30 ธันวาคม 2563
ในการแข่งขันครั้งนี้นอกจากการแข่งขันกีฬา กรีฑาแล้ว ยังมีการประกวดขบวนพาเหรด และการประกวดกองเชียร์ของโรงเรียนประถมศึกษาและขยายโอกาสทางการศึกษา
***พิธีเปิด วันที่ 28 ธันวาคม 2563 พบกับชบวนพาเหรดตระการตา และการเชียร์กีฬาสุดยิ่งใหญ่จากทั้ง 10 โรงเรียน

ผู้ออกแบบป้าย :: นายทรงพล สลับศรี  ครูผู้ช่วย โรงเรียนบ้านคอแลน