นายทรงศักดิ์ พรหมธิดา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านคอแลน ได้มอบทุนเสมอภาคภายใต้สถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid 2019) แก่นักเรียน จากกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ./EEF – Equitable Education Fund) จำนวน 31 ทุน โดยมีนักเรียนที่ได้รับทุน ครูประจำชั้น ผู้ปกครอง ร่วมถ่ายรูปเป็นหลักฐาน ขอบคุณทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องทำให้ภารกิจสำเร็จตามวัตถุประสงค์