การประกวดงานศิลปหัตกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 69

โรงเรียนบ้านคอแลน ขอแสดงความยินดีและภาคภูมิใจกับผลการประกวดงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 69 ณ จังหวัดศรีสะเกษ วันที่ 12 ธันวาคม 2562 โดยมีผลการประกวดเป็นที่น่าพอใจ เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2562 นายทรงศักดิ์ พรหมธิดา (ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านคอแลน) ได้ประกาศผลการประกวดหน้าเสาธง พร้อมทั้งให้ขวัญกำลังใจแก่นักเรียนทั้ง 2 คน รวมทั้งคณะครูที่เป็นผู้ฝึกสอนและพานักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้ ขอขอบคุณผู้มีส่วนในการสนับสนุนจนทำให้เกิดความสำเร็จในครั้งนี้ครับ

โดยทางโรงเรียนบ้านคอแลนได้ส่งตัวแทนเข้าร่วมการประกวด จำนวน 2 คน ดังรายละเอียดต่อไปนี้

1. การประกวดกิจกรรมเรียงร้อยถ้อยความระดับ ชั้น ป.1-3 ณ โรงเรียนอนุบาลกันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ

เด็กหญิงสุกัญญา ธนุกาญ  เหรียญทอง 86.40 คะแนน
ขอขอบคุณ ครูผู้ฝึกสอน อ.บัวกัน จันทร (ข้าราชการบำนาญ) เป็นอย่างสูงที่ช่วยดูแลเอาใจใส่ในการฝึกซ้อมมาตลอด

2. การประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่งประเภทนักเรียนบกพร่องด้านร่างกาย ชั้น ป.1-6 ณ โรงเรียนอนุบาลขุนหาญ (สิ)

เด็กหญิงปัทมา แก้วนวล
  เหรียญเงิน 72.20 คะแนน

คอมเมนต์

Suphan
0 #1 Suphan 2562-12-18 20:22
ครับสุดยอดแล้วปีต่อไปขอให้ยอดเยี่ยมครับ
อ้างอิง