ผลการแข่งขัน "วิทยุการบินฯ มินิวอลเลย์บอล" ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รอบชิงชนะเลิศ จังหวัดอุบลราชธานี ประจำปี 2562 ระหว่างวันที่ 5 - 9 สิงหาคม 2562
>> วอลเลย์บอลชาย รุ่นอายุ 12 ปี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 🥈🏆
>> วอลเลย์บอลหญิง รุ่นอายุ 12 ปี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 🥉🏆
โดยการแข่งขันในครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนจาก นายทรงศักดิ์ พรหมธิดา ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ผู้ปกครอง และนักเรียนโรงเรียนบ้านคอแลน รวมไปถึงชุมชนบ้านคอแลน ทั้ง 3 หมู่บ้าน
ขอขอบคุณทุก ๆ ท่านที่ติดตาม ร่วมเชียร์ และส่งกำลังใจให้นักกีฬาและครูผู้ฝึกซ้อมตลอดการแข่งขัน

คอมเมนต์

suphan
0 #1 suphan 2562-08-12 19:59
ครับเป็นกิจกรรมเด่นอีกอย่างหนึ่งสมควรเผยแพร่ให้ทุก ๆ คนได้ทราบ ดีกว่าเก็บไว้
อ้างอิง